Nghiên cứu áp dụng đồng quản lý trong sử dụng bền vững tài nguyên nước tại khu vực hồ thủy điện Sơn La - Đỗ, Xuân Đức (2017)
Áp dụng đồng quản lý trong sử dụng bền vững tài nguyên nước; Theo đó, đối tượng khảo sát của đề tài gồm: Các yếu tố của phương thức đồng quản lý tài nguyên và tài nguyên nước; Các yếu tốđiều kiện tựnhiên, kinh tế, xã hội khu vực hồthủy điện Sơn LaHiện trạng quản lý và sửdụng nước trong các hoạt động kinh tế, dịch vụ và các nhân tố làm giảm tính bền vững trong sử dụng tài nguyên nước hồ chứa hiện nay; Các chi tiêu đánh giá tính bền vững trong sử dụng tài nguyên nước theo phương thc đồng quản lý; Các giải pháp áp dụng đồng quản lý trong sử dụng bền vững tài nguyên nước tại hồ thủy điện Sơn La.