Nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo nguồn nhân lực thể thao ở Trường Đại học Thể dục Thể thao trung ương I Từ Sơn Bắc Ninh - Lê, Việt Hùng (2017)
Làm rõ những vấn đề lý luận có liên quan đến khái niệm nguồn nhân lực thể thao và vấn đề nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo đối với nguồn nhân lực thể thao. Phân tích, khảo sát thực trạng đối với công tác đào tạo nguồn nhân lực thể thao ở nước ta qua khảo sát thực tế tại Trường Đại học Thể dục thể thao Trung ương I Từ Sơn – Bắc Ninh. Đồng thời đề xuất một số giải pháp đổi mới nội dung và phương pháp giảng dạy đối với các môn học, nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên, bồi dưỡng nhân tài, tăng cường cơ sở vật chất nhằm nâng cao chất lượng công tác giáo dục, đào tạo nguồn nhân lực thể thao ở nước ta hiện nay