Nghiên cứu ứng dụng công nghệ IoT cho giám sát môi trường - Trịnh, Minh Phương (2017)
Trình bày tổng quan về iot. Nghiên cứu mạng cảm biến không dây. Phân tích các các ứng dụng của công nghệ mạng cảm biến không dây. Xây dựng ứng dụng giám sát thông số môi trường.