Phương pháp tính toán khoảng giải các ràng buộc không tuyến tính - Nguyễn, Văn Quân (2017)
Đề xuất áp dụng phương pháp kiểm thử cặp đôi (pairwisetesting) thực hiện kiểm thử tăng dần(testinrementally)vào bước kiểm thử của ra SAT cải thiện hiệu quả. Kết quả đạt được đã tốt hơn như mục tiêu ban đầu của luận văn. Cụ thể kết qủa đạt được như sau: Cải thiện số lượng bài toán giải được và thời gian. Cụ thể giải nhiều hơn 386 bài toán với thời gian cải thiện được khoảng 12.4% (17,500phút). Mở ra các phương pháp cải tiến ra SAT trên các ràng buộc có số biến lớn. Hiện tại với các ràng buộc có số biến lớn vẫn là thách thức của các SMT Solver mạnh như Z3.