Khảo sát khả năng hấp phụ của ion photphat trong nước ngầm trên laterit biến tính bằng nguyên tố đất hiếm - Đặng, Thị Thúy Hạt (2017)
Khảo sát khả năng hấp phụ của ion photphat trong nước ngầm trên Laterit biến tính bằng nguyên tố đất hiếm. Nghiên cứu phương pháp sử dụng vật liệu hấp phụ được đánh giá cao về tính hiệu quả, đơn giản, chi phí thấp cũng như quy trình xử lý thân thiện với môi trường.