Ứng dụng mô hình thủy văn đô thị xây dựng bản đồ ngập lụt thành phố Hà Nội và hệ thống cảnh báo ngập lụt thời gian thực cho lưu vực Kim Ngưu - Đinh, Thị Hương Thơm (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2017)
Mục tiêu của đề tài là tính toán mô phỏng hệ thống thoát nước khu vực Hà Nội và ứng dụng thiết lập hệ thống dự báo ngập lụt thời gian thực lưu vực Kim Ngưu. Các mục tiêu cụ thể như sau: Thu thập số liệu, nghiên cứu áp dụng mô hnhf (MIKE URBAN) để mô phỏng hệ thống thoát nước khu vực Hà Nội. Ứng dụng xây dựng các bản đồ ngập lụt cho 8 quận nội thành Hà Nội. Ứng dụng xây dựng các bản đồ ngập lụt cho 8 quận nội thành Hà Nội. Xây dựng hệ thống cảnh báo ngập, lụt thời gian thực lưu vực sông Kim Ngưu