Đánh giá kết quả thực hiện quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất huyện Thanh Oai, thành phố Hà Nội - Nguyễn, Thị Phương Thảo (2017)
Mục đích của nghiên cứu nhằm đánh giá việc thực hiện các chỉ tiêu kế hoạch sử dụng đất 5 năm kỳ đầu (2011-2015) huyện Thanh Oai, thành phố Hà Nội, làm rõ mặt được và những tồn tại. Đề xuất giải pháp nhằm nâng cao tính khyar thi của phương án quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất huyện Quốc Oai đến năm 2020