Xây dựng hệ thống hỗ trợ học tập hỗn hợp - Nguyễn, Khắc Nhật (2017)
Nghiên cứu các lý thuyết giáo dục chủ đạo và các phương pháp học tập đang được sử dụng phổ biến hiện nay. Phân tích thiết kế, đề xuất một thiết kế của hệ thống mới trong đó đảm bảo tuân thủ và triển khai các nguyên tắc nền móng . Trình bày kiến trúc tổng quan các hệ thống, các công nghệ được sử dụng cũng như các thiết kế chi tiết của tất cả các tính năng của hệ thống. Kết quả đạt được và phương hướng phát triển. Trình bày và đánh giá những kết quả đạt được trong việc nghiên cứu, thiết kế và xây dựng hệ thống hỗ trợ học tập hỗn hợp.