Biểu diễn trạng thái khuôn mặt 3D dựa vào kỹ thuật nội suy - Tạ, Thị Thảo (2017)
Nghiên cứu biểu diễn biểu cảm khuôn mặt 3D liên quan tới lĩnh vực này cũng đang được chú trọng trong nhng năm gần đây tại các đơn vị như Đại học Quốc Gia Hà Nội, Đại học Thái Nguyên, Viện công nghệ thông tin –Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam. “Biểu diễn trạng thái khuôn mặt 3D dựa vào kỹ thuật nội suy” nhằm nghiên cứu về việc biểu diễn trạng thái khuôn mặt 3D trong thực tại ảo và nghiên cứu về kỹ thuật nội suy trong việc biểu diễn trạng thái khuôn mặt 3D này.