Nghiên cứu và phân tích bộ mã hóa video dùng cho mạng Sensor - Chu, Trần Hùng (2017)
Trình bày về mô hình mã video phân tán DVC; bên cạnh đó, luận án cũng đưa ra mô hình mã hóa truyền thống để phân tích.Từ đó luận văn đưa ra những so sánh đánh giá ưu, nhược điểm của mô hình mới và các hướng phát triển tiếp theo cho mô hình này.