Thiết kế, chế tạo bộ khuếch đại tạp âm thấp với cơ chế bảo vệ dùng cho Radar sóng Centimet - Tạ, Văn Quang (2017)
Tổng quan về hệ thống Radar. Cơ sở lý thuyết về kỹ thuật siêu cao tần. Bộ khuếch đại tạp âm thấp và cơ chế bảo vệ. Thiết kế, mô phỏng và thực thi mạc.