Bảo vệ thông tin trong môi trường ảo hóa - Nguyễn, Việt Dũng (2017)
Nghiên cứu tổng quan về môi trường Ảo hóa và Điện toán đám mây: khái niệm, đặc trưng, kiến trúc, mô hình triển khai Ảo hóa và Điện toán đám mâyTìm hiểu các nguy cơ,mối đe dọa và ủi ro an ninh thông tin trong môi trường Ảo hóa và Điện toán đám mây. Các giải pháp bảo vệ dữ liệu thông tin trong môi trường Ảo hóa và Điện toán đám mây. Ứng dụng, triển khai giải pháp đề xuất cho một tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam để đảm bảo an ninh an toàn môi trường Ảo hóa.