Các kỹ thuật SAT Solving - Đặng, Thị Như Hoa (2017)
Giới thiệu về các vấn đề cơ bản như Lôgic mệnh đề, bài toán SAT,các SAT Solver và ứng dụng của phương pháp SAT Encoding. Trình các kỹ thuật SAT solving cơ bản bao gồm thủ tục DPLL, và các kỹ thuật áp dụng trong DPLL như: CDCL, BackJumping, 2 Watchedliterals, Clause Elimination.T rình bày các kỹ thuật SAT Solving tiên tiến hiện đại, những kỹ thuật đang được cài đặt trong các SAT solver mạnh trên thế giới như GlueMinisat, Glucose. Tiến hành thực nghiệm so sánh và đánh giá 3 SAT Solver trên bộ dữ liệu chuẩn của cuộc thi SAT competition hàng năm.