Áp dụng mô hình phân lớp vào dự đoán mật độ giao thông - Nguyễn, Đức Thắng (2017)
Giới thiệu chung trình bày các khái niệm về thống giao thông thông minh và đưa ra bài toán về dự đoán mật độ giao thông. Cơ sở phát triển và xây dựng bài toán cũng được trình bày trong phần cuối của chương này. Hệ thống giao thông thông minh nghiên cứu chi tiết các phần như mục tiêu, mô tả giải pháp, lợi ích cũng như vai trò chính của Hệ thống giao thông thông minh. Xây dựng mô hình dự đoán mật độ giao thông đưa ra các nghiên cứu về bài toán phân lớp dữ liệu và mô hình dự đoán mật độ giao thông. Trong chương này, tác giả cũng đưa ra các bước để có thể xây dựng mô hình dự đoán mật độ giao thông và các kết quảthực nghiệm đƣợc tiến hành bởi chính tác giả. Đề xuất hướng phát triển tương lai trình bày những kết quả đã đạt được và hạn chế trong luận văn. Các vấn đề còn hạn chế sẽ được giải quyết trong hướng phát triển tương lai của luận văn.