Nghiên cứu thiết kế và chế tạo cảm biến tụ phẳng - Nguyễn, Minh Ngọc (2017)
Tổng quan về thuyết cảm biến điện dung.Cấu trúc C4D và phương pháp phát hiện vật thể trên kênh chất lỏng. Cảm biến tụ phẳng vớivi kênh chất lỏng. Kết quả và thảo luận.