Xác định hàm lượng Magan trong nước hãm lá trà xanh bằng phương pháp hấp thụ nguyên tử không ngọn lửa GF-AAS - Đỗ, Ngọc Mai (2017)
Nghiên cứu sử dụng phương pháp quang phổ hấp thụ nguyên tử không nọn lửa để xác định vết Mn trong nước hãm lá trà xanh được dùng phổ biến trong đời sống hàng ngày của người Việt Nam.