Nâng cao thu nhập từ hoạt động phi tín dụng tại NHTMCP Công Thương Việt Nam - Nguyễn, Tài Thiên (2017)
Nguồn thu từ hoạt động phi tín dụng trong tổng thu nhập tại ngân hàng Công Thương Việt Nam. Theo đó, luận văn sẽ trình bày tổng quan về vấn đề thu nhập từ hoạt động phi tín dụng, các nhân tố ảnh hưởng,đánh giá thực trạng và đề xuất một số giải pháp gia tăngnguồn thu này tại ngân hàng Công Thương Việt Nam. Nguồn thu từ hoạt động phi tín dụng tại ngân hàng Công Thương Việt Nam trong giai đoạn 2012-2015.