Chất lượng nguồn nhân lực tại trung tâm thông tin tín dụng Quốc Gia - Ngân hàng nhà nước - Đỗ, Lan Anh (2017)
Hệ thống hóa và phát triển những vấn đề lý luận về chất lượng nguồn nhân lực nói chung và chất lượng nguồn nhân lực trong doanh nghiệp và sự cần thiết phải nâng cao chất lượng NNL. Thu thập các dữ liệu, phân tích các khía cạnh của NNL của CIC, làm rõ thực trạng về chất lƣợng nguồn nhân lực của CIC. Chỉ ra các tồn tại và nguyên nhân gây ra những tồn tại đó. Đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực tại CIC.