Đảng bộ tỉnh Phú Thọ lãnh đạo công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ chủ chốt cấp cơ sở từ năm 1997 đến năm 2006 - Bùi, Ngọc Hà (2017)
Làm rõ vai trò của cán bộ chủ chốt cấp cơ sở trong sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá ở tỉnh Phú Thọ. Phân tích chủ trương của Đảng bộ tỉnh Phú Thọ về công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ chủ chốt cấp cơ sở và quá trình Đảng bộ tỉnh Phú Thọ chỉ đạo thực hiện công tác này.Làm rõ kết quả, hạn chế và nguyên nhân của nó, từ đó rút ra những kinh nghiệm từ thực tiễn công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ chủ chốt cấp cơ sở dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ tỉnh Phú Thọ.