Nghiên cứu sản xuất vắc xin phòng bệnh than do Bacillus anthracis ở quy mô phòng thí nghiệm - Nguyễn, Ngọc Bảo (2017)
Tuyển chọn được chủng vi khuẩn than để sản xuất vắc xin và một số chủng than gây bệnh đầy đủ độc lực tại Việt Nam để đánh giá hiệu lực của vắc xin.Sản xuất được vắc xin phòng bệnh than ở quy mô phòng thí nghiệm. Đánh giá được tính an toàn, tính sinh miễn dịch và hiệu lực của hai loại vắc xin than trên động vật.