Nghiên cứu, đánh giá ổn định vai trái đập thủy điện Bản Vẽ, tỉnh Nghệ An - Nguyễn, Công Chính (2017)
Đánh giá các điều kiện địa chất, địa kỹthuật khu vực đập thủy điện Bản Vẽ; Xác định nguyên nhân và điều kiện gây mất ổn định nền đất đá khu vực nghiên cứu trên cơ sở phân tích tài liệu địa chất, địa chất công trình, tính toán cường độ kháng cắt của khe nứt, quét ảnh hố khoan và mô hình hóa; Định hướng biện pháp xử lý nguy cơ mất ổn định, đảm bảo điều kiện làm việc an toàn khu vực vai trái đập thủy điện Bản vẽ.