Đặc điểm và mô hình địa chất 3D thành tạo Mioxen Đông Bắc lô 103, bể trầm tích Sông Hồng phục vụ công tác tìm kiếm thăm dò dầu khí - Nguyễn, Hiến Pháp (Trường Đại học Tự nhiên, 2017)
Nghiên cứu đặc điểm, cấu trúc địa chất khu vực lô 103, Bồn trũng Sông Hồng. Nghiên cứu sự phân bố của các đá chứa Miocen, mô hình hóa 3D và tính trữ lượng dầu khí của đối tượng này trong vùng nghiên cứu.