Nâng cao chất lượng giáo dục đạo đức cách mạng cho đội ngũ công nhân ở Tổng công ty Xây dựng Hà Nội trong giai đoạn hiện nay. - Phạm, Thị Phượng (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2017)
Làm rõ vai trò , nội dung của giáo dục đạo đức cách mạng đối với giai cấp công nhân (GCCN) Việt Nam. Xác định những nhân tố ảnh hưởng đến chất lượng giáo dục đạo đức cách mạng đối với đội ngũ GCCN Việt Nam. Phân tích, đánh giá thực trạng của chất lượng giáo dục đạo đức cho đội ngũ công nhân ở TCT Xây dựng Hà Nội, chỉ ra những nguyên nhân của thực trạng đó.Đề xuất một số giải pháp cơ bản nhằm nâng cao chất lượng giáo dục đạo đức cho công nhân ở TCT Xây dựng Hà Nội trong giai đoạn hiện nay.