Vai trò của thư viện và thư viện số trong kiểm định chất lượng giáo dụctheo bộ tiêu chuẩn AUN-QA: Góc nhìn từ Trung tâm Thông tin - Thư viện, Đại học Quốc gia Hà Nội. - Vũ, Thị Kim Anh (2017)
Kiểm định chất lượng giáo dục là gì? Mục đích của hoạt động này? Thế nào là kiểm định chất lượng giáo dục theo bộ tiêu chuẩn AUN-QA ? Vai trò của thư viện nói chung và thư viện số nói riêng trong hoạt động kiểm định? Bài viết sẽ trả lời khái quát những câu hỏi nêu trên trên cơ sở kinh nghiệm từ thực tiễn nhiều năm tham gia công tác này tại Trung tâm Thông tin – Thư viện, Đại học Quốc gia Hà Nội.