Quản lý, phát triển nhân lực thông tin - thư viện, đáp ứng yêu cấu xây dựng thư viện số tại Đại học Quốc gia Hà Nội - Hoàng, Văn Dưỡng (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2017)
Tổng quan về vai trò, kỹ năng nhân lực thư viện số; Phân tích, đánh giá về mô hình quản lý, nhân lực thư viện số; Đánh giá, giải pháp phát triển nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu xây dựng, phát triển thư viện số tại ĐHQGHN.