Quản lý bản quyền số trong xây dựng thư viện số - Hoàng, Văn Dưỡng (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2017)
Bài viết nêu những nội dung của Quản lý bản quyền số - Digital Rights Management (DRM); vấn đề cần quan tâm đối DRM trong quá trình xây dựng thư viện số; nhấn mạnh việc áp dụng DRM trong quản lý bản quyền số đối với các tài liệu số, các bộ sưu tập số trong các thư viện.