Nâng cao chất lượng phục vụ bạn đọc tại Phòng dịch vụ thông tin Khoa học tự nhiên - Xã hội nhân văn trong thời đại thư viện số - Bùi, Thị Thanh Huyền (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2017)
Bài viết đề cập đến một số vấn đề liên quan đến công tác phục vụ bạn đọc của Phòng Dịch vụ Thông tin Khoa học tự nhiên - Xã hội nhân văn (DVTT KHTN –XHNV), vì sao phải chú trọng đến việc nâng cao chất lượng phục vụ bạn đọc, đồng thời bàn về xu hướng, vai trò mới của cán bộ thư viện trong việc quản lý và truyền bá nguồn dữ liệu trong thời đại thư viện số phát triển. Bài viết cũng nêu lên những khó khăn, hạn chế còn tồn tại trong việc nâng cao chất lượng phục vụ bạn đọc, từ đó đề xuất những giải pháp, kiến nghị giúp cho Phòng DVTT KHTN-XHNV nói riêng và Trung tâm Thông tin – Thư viện (TTTTTV) nói chung phát triển và thu hút độc giả đến thư viện nhiều hơn nữa.