Đánh giá thực trạng và đề xuất giải pháp sinh kế bền vững cho cộng đồng ở Khu bảo tồn biển vịnh Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa - Lê, Thị Minh Hiền, 1991- (2017)
Hệ thống hóa cơ sở lý luận và thực tiễn về sinh kế bền vững. Đánh giá thực trạng sinh kế tại KBTB vịnh Nha Trang. Phân tích những yếu tố ảnh hưởng đến sinh kế bền vững tại KBTB. Đề xuất giải pháp sinh kế bền vững.