Nghiên cứu phát triển mã hóa trên đường cong Elliptic dựa trên chuỗi cơ số kép tối ưu - Đặng, Thị Liên (2017)
Luận văn gồm: Chương 1: Cơ sở lý thuyết. Chương 2: Một số phương pháp và chi phí tính phép nhân vô hướng trên đường cong Elliptic. Chương 3: Áp dụng tính toán thực tế