Ứng dụng single sign on tại Trung tâm Thông tin - Thư viện, Đại học Quốc gia Hà Nội - Phạm, Thành Quang (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2017)
Hội thảo Xây dựng và phát triển thư viện số Việt Nam Quá khứ - Hiện tại - Tương lai