Thư viện Học Viện Cảnh Sát Nhân Dân hướng đến Thư Viện đầu ngành trong Công An Nhân Dân - Đỗ, Thu Thơm (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2017)
Học viện CSND cơ sở đào tạo sỹ quan cảnh sát đầu ngành trong lực lượng CAND, phấn đấu trở thành cơ sở đào tạo trọng điểm quốc gia năm 2018. Học viện CSND luôn quan tâm đầu tư, phát triển Trung tâm thông tin Thư viện tương xứng với sự phát triển trong hoạt động đào tạo của Học viện và đã thực sự đưa thư viện trở thành giảng đường thứ hai trong Học viện CSND. Nhận thức được vai trò quan trọng của thư viện, Đảng ủy Ban Giám đốc Học viện CSND, đã chú trọng đầu tư và xây dựng thư viện điện tử, đưa thư viện trở thành thư viện đầu ngành trong Công an nhân dân.