Giới từ tiếng Việt biểu đạt ý nghĩa không gian- thời gian và ứng dụng chúng trong việc dạy tiếng Việt như một ngoại ngữ : Đề tài NCKH. QX.2001.03 - Đinh, Thanh Huệ (2017)
Đề tài khảo sát những đặc điểm ngữ pháp - ngữ nghĩa của các giới từ tiếng Việt biểu thị quan hệ vị trí của sự vật trong không gian và thời gian và so sánh những đặc trưng của chúng với những đơn vị tương ứng của tiếng Anh nhằm phục vụ cho việc dạy tiếng Việt thực hành như một ngoại ngữ Data KHCN Thư mục kỉ niệm 100 năm ĐHQGHN