Hệ đo đạo hàm bậc cao bằng phương pháp số ghép nối máy tính và xử lý tín hiệu - Vũ, Anh Phi (2017)
Nghiên cứu hệ thông số tạp âm thấp trong thu phát và xử lý tín hiệu Nghiên cứu ứng dụng mã giả ngẫu nhiên (mã khung, mã cuộn) trong truyền tin số và mã hoá tín hiệu Tìm hiểu về UIA, UIB card ghép nối vạn năng, xây dựng thử nghiệm UIA card ghép nối vạn năng trong điều kiện phòng thí nghiệm Bộ môn Vô tuyến, ứng dụng card ghép nối vạn năng trong điều khiển và xử lý tín hiệu trong xây dựng hệ đo từ trường xung cao (Itims) Xây dựng máy phát chức năng trên cơ sở khống chế dòng phóng nạp IC NE555 Data KHCN Thư mục kỉ niệm 100 năm ĐHQGHN Nghiên cứu thành công khuyếch đại thông số khung đơn, khung kép, trộn tần thông số (bội 3), xây dựng hai bài tập chuyên đề về máy phát thông số khung đơn, khung kép Nghiên cứu thành công một số ứng dụng mã GNN trong trải phổ dãy trực tiếp BPSK, phát trộn và giải trộn. Xây dựng thành công một máy phát tín hiệu GNN từ bậc 2 đến bậc 8 dùng cho công tác đào tạo, xây dựng 2 bài thực tập chuyên đề về truyền tin số Xây dựng thành công card UIA ghép nối vạn năng trên cơ sở linh kiện mua tại Việt Nam. Đã ứng dụng thành công card ghép nối vạn năng trong điều khiển và xử lý tín hiệu tạo hệ tạo xung từ trường cao Xây dựng thành công một máy phát chức năng (sin, vuông, tam giác) dùng trong phòng thí nghiệm Đào tạo 01 tiến sĩ; 06 thạc sĩ; 16 đồ án tốt nghiệp sinh viên; 5 bài báo