Ứng dụng mô hình toán diễn toán lũ lưu sông Vệ trạm An Chỉ : Đề tài NCKH. QT.04.26 - Nguyễn, Thanh Sơn (2017)
Tổng quan các phương pháp mô hình hoá quá trình hình thành dòng chảy từ mưa trên bề mặt lưu vực. Trình bày cơ sở lý thuyết của phương pháp SCS và mô hình sóng động học một chiều phương pháp phần tử hữu hạn. Hiệu chỉnh phương pháp SCS và áp dụng mô hình sóng động học một chiều phương pháp phần tử hữu hạn để mô phỏng lũ và đánh giá ảnh hưởng của việc sử dụng đất trên lưu vực sông Vệ - trạm An Chỉ.