Chuẩn hóa khu thực địa Kim Bôi phục vụ thực tập giáo học ngoài trời - Tạ, Trọng Thắng (2017)
Đề tài đã thu thập, xử lý số liệu về đặc điểm tự nhiên, kinh tế, nhân văn và các điều kiện cần và đủ đảm bảo thắng lợi cho đợt thực tập; mạng lưới hành trình khảo sát thực địa, địa tầng, hoạt động magma, cấu trúc-kiến tạo, lịch sử phát triển địa chất, khoáng sản có ích; nhằm mục đích chuẩn hóa và thống nhất các phân vị địa tầng trong khu vực thực tập. Làm rõ và chuẩn hóa tất cả các ranh giới địa chất trong khu vực Kim Bôi và thể hiện chúng trên bản đồ địa chất theo quy tắc tam giác vỉa