Bổ ngữ tình huống trong tiếng Pháp nghiên cứu dưới góc độ chức năng và ngữ nghĩa : Đề tài NCKH QN.04.08 - Phan, Thị Tình (2017)
Phan, T.T., Đàm, M.T, Nguyễn, Đ. N. (2005). Bổ ngữ tình huống trong tiếng Pháp nghiên cứu dưới góc độ chức năng và ngữ nghĩa (có so sánh với tiếng Việt). Đề tài nghiên cứu khoa học, Đại học Quốc gia Hà Nội, Việt Nam