Hội Phật giáo Bắc Kỳ với việc đề cao phương pháp tu tập tịnh độ - Lê, Tâm Đắc (2017)
Một trong những nội dung chính của cuộc chấn hưng phật giáo ở Hội Phật giáo Bắc Kỳ nửa đầu thế kỷ XX là sự chấn hưng về mặt giáo lý. Và một trong những nội dung chính của việc chấn Hưng giáo lý của tổ chức Phật giáo này là việc đề cao phương pháp tu Tịnh Độ.