Hình vị tiếng Thái Lan trong sự đối chiếu với tiếng Việt - Nguyễn, Tương Lai (H. : ĐHQGHN, 2017)
Xác định hình vị và từ tiếng Thái Lan. Phân loại vốn từ tiếng Thái Lan. Nghiên cứu những đơn vị mà các thành tố có hình thức ngữ âm tương tự nhau trong tiếng Việt và tiếng Thái Lan