Niềm tin về đạo Phật của sinh viên trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn - Nguyễn, Hồi Loan (Tạp chí Tâm lý học, 2017)
Niềm tin của sinh viên được thể hiện qua nhận thức của họ về đạo Phật -- Niềm tin của sinh viên được thể hiện qua hành vi thực hành lễ nghi của đạo Phật…