Nghiên cứu cố định Proteinaza thực vật và bước đầu thăm dò khả năng ứng dụng của chúng : Đề tài NCKH. QG.95.21 - Nguyễn, Thị Nền (H. : ĐHQGHN, 2017)
Nghiên cứu tìm được vật liệu thích hợp để cố định Proteaza bí đao, đó là Aga-Aga. Nghiên cứu ảnh hưởng của nồng độ Enzim tới hiệu suất cố định Proteaza. Kết quả nghiên cứu độ ổn định của chế phẩm cho thấy chế phẩm có độ ổn định cần thiết để sử dụng trong điều trị vết thương, vết bỏng