Câu đối Hán Nôm trong các di tích lịch sử - Lê, Anh Tuấn (H. : ĐHQGHN, 2017)
Nghiên cứu, khảo sát, phân loại và dịch thuật câu đối của 52 di tích lịch sử-văn hoá tiêu biểu nội thành Hà Nội với tổng số 824 câu đối chữ Hán và chữ Nôm