Vài nét nhận thức luận về cái chết của Phật giáo và Công giáo - Lê, Thị Cúc (Tạp chí Nghiên cứu tôn giáo, 2017)
Quan niệm về cái chết của một số tộc người trên thế giới -- Nhận thức luận về cái chết của Phật giáo -- Nhận thức luận về cái chết của Công giáo