Về trào lưu phục hưng Nho giáo ở Trung Quốc hiện nay - Nguyễn, Hải Hoành (Tạp chí Nghiên cứu Tôn giáo, 2017)
Trào lưu phục hưng văn hóa truyền thống -- Vì sao phải “phục hưng” nền văn hóa truyền thống -- Các vấn đề xung quanh phong trào phục hưng Nho giáo ở Trung Quốc