Xây dựng thư viện điện tử tại Khoa Công nghệ - Đào, Kiến Quốc (2017)
Xây dựng phần mềm thư viện điện tử cho phép lưu trữ toàn bộ tài liệu của Khoa Công nghệ ; có khả năng quản lý quá hạn, quản lý cho mượn, thu hồi. Cung cấp phần bản tin giúp thư viện giao tiếp với bạn đọc, hỗ trợ khả năng gửi thư giữa bạn đọc và người quản lý. Cung cấp các module quản lý bạn đọc. Đưa ra các tiện ích như từ điển điện tử và cung cấp các phương tiện bảo trì kỹ thuật như cấu hình hệ thống, sao lưu backup