Thử tìm mô hình phát triển Phật giáo Việt Nam từ bối cảnh lịch sử thời hoà thượng Thích Tố Liên - Thích, Đồng Bổn (Tạp chí Nghiên cứu tôn giáo, 2017)
Sự trao đổi Tăng sinh giữa các vùng miền để giao lưu kiến thức và học tập lẫn nhau -- Lá cờ Phật giáo và pháp nhân của Phật giáo Việt Nam trên thế giới -- Mô hình Tổng hội ngày xưa có thể là mô hình tổ chức của Phật giáo phát triển ngày mai