Nghiên cứu công nghệ tách antimon và một số kim loại quý trong quặng antimon nghèo Việt Nam - Lê, Hùng (2017)
Có thể sử dụng sb tách được theo phương pháp thuỷ luyện kim và phương pháp điện phân làm cực ác qui chì. Có thể sử dụng phương pháp xianua và thiouse để tách và tận thu vàng từ quặng antimon Data KHCN Thư mục kỉ niệm 100 năm ĐHQGHNTách riêng antimon có độ tinh khiết trên 99% bằng phương pháp điện phânNghiên cứu công nghệ hoá tách antimon bằng phương pháp thuỷ luyện kimTách một số kim loại (Au) từ quặng antimon nghèo Việt Nam bằng phương pháp Xianua và phương pháp Thioruê