Thông tin thời luận về kỳ họp thứ 8 Quốc hội khóa XIII trên báo điện tử (Khảo sát báo Vnexpress, Nhân Dân điện tử, Tuổi trẻ online từ tháng 10/2014 đến tháng 12/2014) - Hoàng, Thị Hoài (2017)
Nghiên cứu tài liệu nhằm hệ thống hóa các lý thuyết liên quan. Phân tích nội dung và hình thức trên 3 tờ báo được lựa chọn kho sát ở trên. Đánh giá ưu điểm và hạn chế về việc thông tin tại kỳ họp. Khảo sát, đánh giá phản hồi của độc giả với các tin bài, tính tương tác giữa tòa soạn báo điện tử và độc giả. Đề xuất những giải pháp và khuyến nghị phù hợp, có tính khả thi để nâng cao chất lượng của các tin, bài về tuyên truyền kỳ họp QH.