Mô hình toán học và thuật toán giải số một lớp các bài toán biên trong thủy động lực học, trong truyền tải, khuếch tán và ô nhiễm môi trường : Đề tài NCKH. QG.04.29 - Trần, Huy Hổ (H. : ĐHQGHN, 2017)
18 tr