Chính sách đào tạo nhân lực thông tin trong các cơ quan thông tin khoa học và công nghệ thuộc Hệ thống Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia - Nguyễn, Thị Phương Dung (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2017)
90 tr.