Những vết tích văn hóa nguyên thủy ở Gò Cây Tung (An Giang - Việt Nam) qua lần đào thứ ba - Phạm, Đức Mạnh (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2017)
Di tích khảo cổ học Gò Cây Tung nay thuộc ấp Thới Thuận, xã Thới Sơn, huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang. Ban đầu, khi các nhà nghiên cứu địa chất - bảo tàng - khảo cổ học Việt Nam đến khảo sát, di tích được định danh với tên gọi Trà Cột...